KẾ HOẠCH ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN NHIỆM KỲ 2017-2022

Thứ năm - 26/10/2017 04:00
Cac đồng chí tham khảo và kiểm tra tài chính dự chi và thực chi sau khi đại hội

LĐLĐ HUYỆN NÚI THÀNH   CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

CĐTR,MG HOA PHƯỢNG ĐỎ                 Độc Lập- Tự Do- Hạnh Phúc

Tam Nghĩa, ngày 23tháng 10 năm 2017

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN  NHIỆM KỲ 2017-2022

I/  MỤC ĐÍCH YÊU CẦU:

Quán triệt và triển khai Nghị Quyết XII của Đảng, chỉ thị của TW Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp vào phong trào công nhân, viên chức, lao động và hoạt động công đoàn, đổi mới phương thức hoạt động của công đoàn góp phần xây dựng công đoàn trường ngày càng vững mạnh đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.

Đại hội công đoàn nhiệm kì 2017 – 2022 là Đại Hội của đoàn viên, cán bộ, giáo viên, công nhân viên, người lao động để mọi người bàn bạc, tìm các giải pháp giải quyết những vấn đề bức thiết liên quan đến công tác, đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, cán bộ, giáo viên, công nhân viên, người lao động tại cơ sở;

Đánh giá đúng thực chất tổ chức và hoạt động CĐ trong việc thực hiện các chức năng của Công đoàn trong nhiệm kỳ qua (giai đoạn 2012-2017), kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết Hội nghị CĐCS; bổ sung phương hướng nhiệm vụ và chương trình hoạt động công đoàn từ nay đến hết nhiệm kỳ 2017-2022; trong đó chú ý bổ sung những nội dung, phương pháp hoạt động đáp ứng yêu cầu xây dựng CĐCS vững mạnh.

Thông qua đại hội công đoàn các cấp, lựa chọn bầu vào ban chấp hành công đoàn những cán bộ, đoàn viên có năng lực, trình độ, khả năng tổ chức thực hiện nghị quyết của đại hội, có tâm huyết, nhiệt tình, trách nhiệm uy tín trong phong trào hoạt động công đoàn, thực hiện tốt chức năng và nhiệm vụ của công đoàn, đặc biệt là chức năng bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của CBVCLĐ, nâng cao hiệu quả hoạt động công đoàn.

II. NỘI DUNG, PHƯƠNG THỨC VÀ THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM, THÀNH PHẦN

1.Dự kiến nội dung

- Báo cáo số lượng và tư cách đoàn viên

- Thông qua Báo cáo tổng kết phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2017-2022.

- Báo cáo kiểm điểm Ban Chấp hành (đương nhiệm).

- Báo cáo tổng hợp ý kiến của đoàn viên tham gia góp ý dự thảo Văn kiện trình Đại hội VIII Công đoàn huyện Núi Thành

- Báo cáo tổng hợp ý kiến của đoàn viên tham gia góp ý sửa đổi, bổ sung Điều lệ Công đoàn Việt Nam.

- Đại hội thảo luận.

- Phát biểu của đại biểu lãnh đạo:

- Bầu cử:

- Thông qua Nghị quyết Đại hội.

2.Phương thức tiến hành

- Tổ chức theo đúng các nội dung đã nêu trên.

3.Thời gian , địa điểm :

* Thời gian : Vào 7h30 sáng ngày 07/11/2017

* Địa điểm : Tại hội trường MGCL Hoa Phượng Đỏ

4. Thành phần :

Gồm tất cả các cán bộ đoàn viên trong nhà trường

Đoàn viên mới chuyển công tác và mới nghỉ hưu

Đại biểu công đoàn 3 trường trong xã

Đại biểu công đoàn kết nghĩa

Đại biểu công đoàn Ủy ban xã

Đại biểu LĐLĐ huyện Núi Thành

Đại biểu PGD huyện Núi Thành

III/ PHÂN CÔNG CHUẨN BỊ

Ban chấp hành công đoàn chuẩn bị tất cả các nội dung trên để thông qua đại hội.

IV/  DỰ TRÙ KINH PHÍ:

- In phông chữ, trang trí : 500.000đ

- 40 Xuất ăn : 60.000đ/1 xuất  :  2.400.000đ

Trên đây là kế hoạch tổ chức Đại hội công đoàn nhiệm kì 2017-2022 của công đoàn trường MGCL Hoa Phượng Đỏ. Kính mong LĐLĐ Huyện phê chuẩn để CĐCS chúng tôi thực hiện .

HIỆU TRƯỞNG                                        NGƯỜI LẬP KẾ HOẠCH

Chủ tịch

Ngô Thị Nhân                                                         Lương Thị Khoa

Tác giả bài viết: Lương Thị Khoa