Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 42053

Vui hội trung thu

Thứ năm - 05/10/2017 04:59

Cứ mỗi khi đến Rằm tháng Tám âm lịch hàng năm, trẻ em trường tôi lại náo nức chào đón một cái tết thật đặc biệt. cái tết chỉ dành riêng cho cá em thiếu niên, nhi đồng “Tết Trung thu”. Bởi lẽ trong ngày tết này trẻ lại được rước đèn , phá cổ. Những tiếng trống tùng  cheng… vang dội của những điệu múa lân, múa rồng, hay tiếng đồng ca của tất cả trẻ trong nhịp điệu bài hát quen thuộc “ Tết trung thu” vây quanh  một mâm cỗ lớn với đầy những bánh trái trông thật lạ lẫm. Tuy nhiên, để tổ chức một buổi lễ Trung thu thật đặc biệt, ấn tượng với những lời dẫn chương trình cực hay của một cô giáo mới vào nghề như trường tôi quả không phải điều dễ dàng. Có lẽ trong ngày hội lại xuất hiện một chú Cuội nhí thật dễ thương và một kịch bản đầy ấn tượng, những điệu múa hát, những bài thơ về ngày hội đã làm lung linh thêm ngày tết, thật đáng để nhớ!.

Tết Trung thu 2017 đã đến trong niềm vui hân hoan của các bé, trong tình thương yêu trìu mến của các bậc ông bà, cha mẹ, thầy cô giáo đã dành cho các cháu những tình cảm hết sức dạt dào, sự quan tâm ân cần của các cô chú Sư đoàn 315 đã làm cho ngày hội trở nên thật ấm áp . Đây cũng là nguồn động viên cho các bé trong những ngày đầu vừa mới tựu trường, vừa bước vào năm học mới với nhiều niềm vui và quyết tâm mới.

Thay mặt cho hội đồng sư phạm nhà trường, chúng tôi Ban giám hiệu trường mẫu giáo Hoa Phượng Đỏ rất cảm ơn những món quà và sự quan tâm của các bậc phụ huynh, của các chiến sĩ Sư đoàn 315 đã cùng với các cô trong trường đem đến cho các bé trường chúng tôi có một ngày vui thật trọn vẹn.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Sương

Nguồn tin: MG Hoa Phượng Đỏ