Danh mục

Clip mới

tên

tên

Đã xem: 1621
13/05/2013
Tom và Jery

Tom và Jery

Đã xem: 850
06/05/2013

Liên kết
Thành viên đăng nhập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 19


Hôm nayHôm nay : 1437

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 49717

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1341708

Nội dung cơ bản của học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

(TG) - Vấn đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong Đảng và xã hội đã có quá trình lịch sử liên tục, lâu dài. Tại Lễ truy điệu Người, trong Điếu văn Chủ tịch Hồ Chí Minh do đồng chí Lê Duẩn đọc, đã khẳng định “suốt đời học tập đạo đức, tác phong của Người, bồi dưỡng phẩm chất cách mạng, không sợ gian khổ, không sợ hy sinh, rèn luyện mình thành những chiến sĩ trung thành với Đảng, với dân, xứng đáng là đồng chí, là học trò của Hồ Chủ tịch”; và những năm sau đó, khẩu hiệu “Sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại” với yêu cầu học tập và làm theo gương Bác đã được toàn Đảng, toàn dân nêu cao thực hiện.

Nhận diện 27 biểu hiện suy thoái

Nghị quyết số 04/NQ-TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XII do Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ký ban hành ngày 30-10 về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng đã thẳng thắn chỉ ra những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, "tự diễn biến", "tự chuyển hoá" trong nội bộ và đề ra các giải pháp khắc phục. Theo đó, Trung ương chỉ rõ 27 biểu hiện suy thoái thuộc 3 nhóm tư tưởng - chính trị, đạo đức - lối sống, và những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hoá" trong nội bộ.

THƠ SÁNG TÁC: MỪNG XUÂN ĐÓN BÁC

Sáng mùng 2 tết (Quý Dậu) Khoa trực tết, khi mở của hội trường đã nhìn thấy Bác, cảm giác như Bác đã nhìn Khoa và trò chuyện đầu xuân. Từ đó Khoa liền cầm bút chép ghi mấy dòng gọi là thơ để làm kỹ niệm ngày đầu xuân. Mong các bạn thông cảm nhé

THƠ SÁNG TÁC

MỪNG ĐẢNG QUANG VINH

ĐIỂM MỚI TRONG CHỈ THỊ 05-CT/TW CỦA BỘ CHÍNH TRỊ KHÓA XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

So với Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XI về “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15-5-2016 của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” có các điểm mới cần quan tâm

Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ chính trị khóa XI về tiếp tục đảy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ chính trị khóa XI về tiếp tục đảy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ chính trị khóa XI về tiếp tục đảy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”