Hồ sơ đề nghị ký tiếp hợp đồng

Thứ bảy - 22/08/2015 20:15
Hồ sơ đề nghị ký tiếp hợp đồng

"Về việc làm hồ sơ ký tiếp hợp đồng của GV, NV"

Thông báo cho CBGVNV biết về hồ sơ ký tiếp hợp đồng GV, NV như sau:
          - Việc xin ký tiếp hợp đồng của GV, NV là của người lao động; vì vậy người lao động trước 15 ngày khi hợp đồng hết hiệu lực, nếu có nhu cầu hợp đồng lại phải làm các hồ sau:
          + Viết đơn xin hợp đồng lại.
          + Bản tự nhận xét đánh giá cá nhân.
          + Hợp đồng lao động gần nhất photo công chứng (Nếu hợp đồng để nâng bậc lương phải photo công chứng tất cả các hợp đồng).
          - Phía nhà trường:
          + Lập tờ trình về việc đề nghị ký tiếp hợp đồng GV, NV (Nội dung tờ trình có nhận xét cá nhân trên về:
          * Phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống.
          * Ý thức tổ chức kỷ luật.
          * Năng lực chuyên môn.
          * Mức độ hoàn thành nhiệm vụ.
          + Phiếu đánh giá xếp loại giáo viên (nhân viên) cuối năm của trường.
          (Nếu hợp đồng hết tập sự của GV phải có hồ sơ đánh giá 2 tiết dạy loại khá trở lên)
          - Tất cả hồ sơ trên phải cho vào bì hồ sơ và ghi rõ họ tên, đơn vị công tác và các thông tin khác (nếu có).
          - Người lao động trước 10 ngày hợp đồng hết thời hạn phải trực tiếp đem hồ sơ trên về Phòng GD&ĐT Núi Thành để xác nhận, sau đó đem nộp về Phòng Nội vụ để xem xét lập hợp đồng mới và trình UBND huyện ký tiếp hợp đồng.
          - Khi hợp đồng hết thời hạn nhưng chưa có hợp đồng mới kế toán không được làm lương cho GV, NV này chờ khi có hợp đồng mới sẽ làm truy lĩnh lương cho đúng nguyên tắc tài chính quy định.

TỔ CHỨC