Thông báo về việc phòng chống mưa lũ của Sở GD

Chủ nhật - 05/11/2017 21:39
Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường kết hợp với hoàn lưu bão số 12. Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu Ngày mai (06/11/2017) các trường học trên địa bàn tỉnh cho học sinh nghỉ học

UBND TỈNH QUẢNG NAM

Số: 1762 /SGDĐT-VP

Quảng Nam, ngày 05  tháng 11 năm 2017
V/v phòng tránh mưa lũ

Kính gửi :  Ông (bà):
                             - Trưởng phòng GD&ĐT huyện, thị xã, thành phố;
                             - Hiệu trưởng các trường THPT, PT DTNT;
                             - Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh;
                              - Trưởng các phòng, ban Sở.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường kết hợp với hoàn lưu bão số 12, trong những ngày qua trên địa bàn tỉnh Quảng Nam có mưa rất to gây ngập trên diện rộng, có nơi ngập sâu trên mức báo động 3. Để hạn chế thấp nhất thiệt hại do mưa lũ gây ra, Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu Thủ trưởng các đơn vị khẩn trương thực hiện các nội dung sau:
1. Ngày mai (06/11/2017) các trường học trên địa bàn tỉnh cho học sinh nghỉ học. Giao cho Trưởng phòng GDĐT, HT các trường THPT, PTDTNT, Giám đốc TTGDTX tỉnh quyết định thời gian đi học trở lại; đồng thời có kế hoạch dạy bù sau khi mưa bão tan để đảm bảo chương trình.
2. Có kế hoạch chủ động phòng chống mưa bão một cách tích cực; bảo vệ cơ sở vật chất, di chuyển tài liệu, sách vở, thiết bị và các phương tiện kỹ thuật khác của đơn vị đến nơi an toàn để tránh ướt, hư hỏng.
3. Luôn luôn theo dõi diễn biến của thời tiết qua các phương tiện thông tin đại chúng để xử lý kịp thời khi có tình huống xấu do mưa bão gây ra. Mọi liên hệ với Sở GDĐT trong việc phòng chống bão lũ, xin gọi qua số máy 0905.731282 (Ô.Hưng - PCVP) .
          Sở GDĐT yêu cầu Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị thực hiện nghiêm túc nội dung của Công văn này./.

Nơi nhận:                                       GIÁM ĐỐC
- Như trên;