công văn hướng dẫn tìm hiểu cuộc thi mẹ Việt Nam anh hùng

Thứ ba - 26/09/2017 14:30

UBND HUYỆN NÚI THÀNH

Số: 156  /CV-PGDĐT

V/v  tham gia cuộc thi viết “Kể chuyện về Mẹ Việt nam anh hùng”

Núi Thành, ngày  25   tháng 9  năm 2017

Kính gửi:  Hiệu trưởng các trường MG, PT.

Thực hiện công văn số 1405/SGD ĐT-CTHSSV-PC ngày 14 tháng 9 năm 2017 của Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Nam về việc tham gia cuộc thi viết “Kể chuyện về Mẹ Việt Nam anh hùng”. Cuộc thi nhằm tuyên truyền sâu rộng trong thế hệ trẻ cũng như nhân dân cả nước về những phẩm chất cao đẹp của người phụ nữ Việt Nam nói chung và những cống hiến, hy sinh to lớn của các Mẹ Việt Nam anh hùng trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Để cuộc thi viết “Kể chuyện về Mẹ Việt Nam anh hùng” được thành công, Phòng Giáo dục và Đào tao Núi Thành yêu cầu Hiệu trưởng các đơn vị trường học triển khai đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh biết để tham gia.

Thời gian: Từ ngày thông báo đến hết ngày 31/10/2017.(Phòng Giáo dục và Đào tạo gửi thể lệ đính kèm)

Các trường tổng hợp và gửi về Ban tổ chức qua đường Bưu điện sau đó gửi báo cáo số lượng cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh về Phòng Giáo dục và Đào tạo để kiểm tra, theo dõi ( Bộ phận Pháp chế).

Nhận được công văn này, Phòng GDĐT Núi Thành yêu cầu các đơn vị nghiêm túc triển khai, thực hiện./.

Nơi nhận:

- Như trên; (để thực hiện);

- Lưu: VT, Bộ Phận PC-TTHTCĐ.

KT.TRƯỞNG PHÒNG

(Đã ký và đóng dấu)